Tin tức

Hướng dẫn cài đặt Công Thành Tam Quốc

Đăng ngày: 2017-05-08

Kính chào các quý thành chủ đáng kinh, nhằm giúp các bạn trải nghiệm game hoàn hảo nhất, BQT xin hướng dẫn nhỏ về các thao tác cài đặt game trên các hệ điều hành cũng như máy tinh rất đơn giản như sau:

 

1. Cài đặt game trên PC:

Bước 1: truy cập vào trang https://gamota.com/

Bước 2: Cài đặt Gamota Launcher TẠI ĐÂY

Bước 3: 

- Kích vào file tải về, yều cầu cài đặt "Gamota Launcher", sau khi cài đặt xong kích vào icon Gamota Launcher sẽ hiện lên danh sách các game được phát triển bởi Gamota.

- Tìm game "Công Thành Tam Quốc" trên giao diện Gamota Launcher và kích vào nút cài đặt như hình để bắt đầu cài đặt game trên PC

 

2. Cài đặt game trên điện thoại hệ điều hành Android:

2.1. Cài đặt game từ kho ứng dụng Google Play:

Các thành chủ có thể truy cập trực tiếp vào ứng dụng Google Play trên thiết bị, search từ khóa "Công Thành Tam Quốc" để cài đặt hoặc truy cập trang chủ Congthanh.gamota.com để cài đặt như hình:

 

2.2. Cài đặt game từ kho ứng dụng Appvn:

Các bạn truy cập vào trang chủ Appvn.com, cài đặt ứng dụng Appvn cho máy android, sau đó truy cập ứng dụng, tiến hành search game từ khóa "Công Thành Tam quốc" và tiến hành cài đặt (ứng dụng tương tự Google Play).

Nếu không tìm được game trên kho ứng dụng của bản android có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

 

3. Cài đặt game trên điện thoại, ipad hệ điều hành IOS:

3.1. Với máy Jaibreak:

Thành chủ có thể truy cập trực tiếp kho ứng dụng App Store hoặc Appvn để tiến hành cài đặt, search game trên kho ứng dụng với từ khóa "Công Thành Tam quốc".

3.2. Với máy chưa Jaibreak:

Thành chủ có thể truy cập trực tiếp kho ứng dụng App Store search game trên kho ứng dụng với từ khóa "Công Thành Tam quốc".

Nếu không tìm được game trên kho ứng dụng của bản IOS có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Lưu ý: Khi game trong thời gian Open beta dữ liệu upload tạm thời chưa duyệt lên kho ứng dụng, với các phiên bản máy IOS các thành chủ có thể tạm thời cài game TẠI ĐÂY và tiến hành trải nghiệm game bình thường (dùng trực tiếp thiết bị để cài đặt, link không thể nhìn thấy khi dùng PC hoặc Android).

 

BQT kính báo!