Tin tức

Kịch bản và quy tắc trò chơi

Đăng ngày: 2019-08-20

I. Kịch bản trò chơi:

- Công Thành Tam Quốc Xây dựng từ tác phẩm kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung , bối cảnh game đưa ta về 1 thời kỳ lịch sử - Tam Quốc tranh hùng với những cái tên quen thuộc như: Quan Vũ, Lữ Bố, Gia Cát Lượng.... Bản đồ trong game rất rộng lớn, bao gồm bản đồ các tên địa danh, thành trì theo tên gọi Trung Quốc ngày xưa như: Lạc Dương, Trường An, Hứa Xương…

-Thế cục Tam Quốc phân tranh lại được tái hiện chân thật trong cốt truyện game. Tất cả đều được hòa quyện để tạo nên một kịch bản của trò chơi sát với tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa kinh điển.

 

II. Quy tắc:

Công Thành Tam Quốc là game online giải trí trên điện thoại di động với đồ hoạ và âm thanh cuốn hút. Vào đăng nhập vào game, người chơi sẽ được giao 1 thành trì để quản lý và phát triển, trong vai 1 vị chúa công đi chinh phạt các cửa ải, sở hữu các vị tướng lĩnh tiến hành làm nhiệm vụ, người chơi sẽ khám phá các tính năng tướng, tán gẫu, thành lập quân đoàn, và những tính năng đặc sắc khác nữa.

 

Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn để làm quen với giao diện trò chơi và các tính năng trong trò chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong game là đánh bại quân địch và các thế lực khác trên bản đồ thế giới. Ngoài ra người chơi có thể tranh tài với người chơi khác trong những trận đấu ở đấu trường, qua đó dành được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

 

Với cách chơi đơn giản mà hấp dẫn, thiết kế đồ hoạ bắt mắt, ấn tượng cùng âm nhạc cuốn hút, “Công Thành Tam Quốc” sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí lành mạnh nhưng cũng không kém phần vui vẻ cùng bạn bè!

 

BQT kính báo!